น้ำเต้าปูปลา

แนะนำการเล่น น้ำเต้าปูปลา รู้เคล็ดลับสร้างกำไรดี

การเล่น น้ำเต้าปูปลา หรือ Hoo Hey How เกมนี้มี 6 สัญลักษณ์ให้คุณเลือกเล่น ได้แก่…ปลา / ปู / กุ้ง / ไก่ / นํ้าเต้า และเสือ   

ซึ่งสัญลักษณ์แต่สัญลักษณ์นั้นมีเพียงแค่ 1 หน้าเหมือนกัน ดังนั้นโอกาสที่จะออกรางวัลก็มีอย่างเท่าเทียมกันอีกด้วย ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำวิธีการเล่นน้ำเต้าปูปลาเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้คุณนั้นสร้างกำไรได้ดียิ่งขึ้นกัน และเราเชื่อว่าเลยว่า ถ้าคุณได้ทำความรู้จักกับเกมลูกเต๋าอีกชนิดหนึ่งรูปแบบนี้แล้ว จะทำให้คุณนั้นหลงใหลอย่างแน่นอน เพราะว่ามีสีสันที่สดใส มีสัญลักษณ์ที่แปลกแตกต่างจากสัญลักษณ์แต้มเต๋าเพียงปกติ เพราะว่าสัญลักษณ์ของลูกเต๋าเกมนี้เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะถูกโฉลกถูกใจมากกว่าก็เป็นได้ เมื่อพร้อมแล้วก็มาติดตามกันเลย  

การเล่น น้ำเต้าปูปลา ขั้นตอนการเล่นง่าย ๆ ที่น่ารู้

แม้ว่าเกมทอยลูกเต๋าเกม น้ำเต้าปูปลา นี้จะโด่งดัง และเป็นที่รู้จักกันดีในเวียดนามและประเทศอื่น ๆ ในเอเซีย แต่ไม่เป็นที่รู้จักในยุโรปและสหรัฐอเมริกา แม้ว่าชาวอเมริกันจะมีเกมที่คล้ายกันในชื่อ Chuck-a-luck ก็ตาม

  • เลือกจำนวนเงินเดิมพันของคุณ : ยิ่งคุณลงเดิมพันด้วยเงินจำนวนมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชนะมากขึ้นเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นไม่มีการรับประกันการชนะใด ๆ ดังนั้น ขอให้เลือกเงินเดิมพันที่เหมาะสมกับคุณ และไม่ใช้เงินในบัญชีมากเกินไป เพราะอาจทำให้คุณติดและทำให้คุณลงเดิมพันแบบขาดสติก็เป็นได้
  • การเดิมพันแบบ 3 เท่า : เป็นการเดิมพันสัญลักษณ์ทั้ง 3 หน้า โดยคุณสามารถเลือกการเดิมพันแบบทริปเปิ้ลได้ หากคุณต้องการลุ้น มีอัตราการจ่ายกำไรแบบ 30 : 1 แต่คุณจะต้องลุ้นหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้ออกมาเป็นสัญลักษณ์เดียวกันกับที่คุณเลือกจึงจะชนะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพันไก่ ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกต้องออกมาเป็นสัญลักษณ์ไก่ ทั้งหมดเท่านั้น ซึ่งเป็นการออกรางวัลที่ยากที่สุดของเกมนี้
  • วางเดิมพันก่อนทอยลูกเต๋า : เจ้ามือจะเปิดการวางเดิมพันก่อน เมื่อมีการวางเดิมพันแล้ว ความสนุกก็จะเริ่มต้นขึ้น เจ้ามือจะทอยลูกเต๋าและหวังลุ้นว่าจะปรากฎหน้าสัญลักษณ์ของคุณออกมา

 

 เคล็ดลับการเดิมพันแบบมือโปร

มาดูเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสร้างกำไรจากเกม ๆ นี้ได้ง่ายขึ้นกัน

  • หลีกเลี่ยงการวางเดิมพันแบบทริปเปิ้ล : การแจกกำไรจำนวนมากดึงดูดใจผู้เล่นแบบสุด ๆ แต่ด้วยความที่มีการออกรางวัลยากมาก ดังนั้จึงอย่าพยายามวางเดิมพันกับทริปเปิ้ล ถึงแม้ว่าจะมีการแจกเงินเดิมพัน 30 เท่า แต่อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองของคุณจะดีกว่ามากถ้าคุณยึดติดกับการเดิมพันขั้นพื้นฐาน
  • รู้จักอัตราต่อรองและเฮ้าส์เอจ : คุณจะได้รับเงินกำไร 1:1 เท่า สำหรับการเลือกสัญลักษณ์เดียว และได้กำไร 2:1 เท่าถ้าคุณเลือก 2 สัญลักษณ์และถูกรางวัล และจะได้รับการแจกรางวัล 3 : 1 เท่า ถ้าคุณเลือก 3 สัญลักษณ์และถูกรางวัล (โดยไม่ต้องเดิมพัน 3 เท่าแต่อย่างใด)
  • เลิกเล่นและถอนเงินออก : หากคุณทำกำไรได้พอสมควรควรเลิกเล่นและถอนเงินออกทันที

 

เริ่มต้นเล่น น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์กันตั้งแต่วันนี้ผ่านระบบออนไลน์

การเริ่มเล่นน้ำเต้าปูปลานี้ เป็นวิธีการเล่นเกมคาสิโนที่ง่ายกว่าเกมลูกเต๋าประเภทอื่น ๆ เพราะว่าคุณอาจจะเคยดูตารางการวางเดิมพันของเกมไฮโลมาก่อน ก็จะพบว่าตารางการเดิมพันของเกมไฮโลนั้นมีรายละเอียดมาก จนกระทั่งอาจทำให้นักเดิมพันนั้นเกิดความสับสนมึนงงได้ แต่สำหรับน้ำเต้าปูปลานั้นจะมี 6 สัญลักษณ์อยู่บนตารางการลงเดิมพันเท่านั้น ซึ่งเป็นวิธีการลงเดิมพันง่าย ๆ อยากได้กำไรคูณ 2 เท่าเลือก 2 สัญลักษณ์อยากได้กำไรคูณ 3 เท่าเลือก 3 สัญลักษณ์ หรือถ้าอยากจะเล่นเน้น ๆ แบบได้กำไรชัวร์ ๆ เล่นง่ายเข้าใจง่ายไม่ต้องตัดสินใจเยอะก็ลงเดิมพันเพียงแค่ 1 สัญลักษณ์ต่อ 1 ตา ก็จะได้กำไรกลับมาเพียงแค่ 1 เท่าแต่ว่าโอกาสความน่าจะเป็นที่จะได้นั้นมีมากกว่า ดังนั้นด้วยวิธีนี้เราจึงแนะนำให้นักเดิมพันมือใหม่ นำไปเล่นกันหรือแม้แต่นักเดิมพันระดับชั้นเซียนหลาย ๆ คนก็ยังลงเดิมพันเพียงแค่ 1 สัญลักษณ์ต่อ 1 ตาอยู่ เพราะว่าหัวใจสำคัญของการลงเดิมพันออนไลน์ ที่นอกเหนือจากความสนุกก็คือ การได้เงินชัวร์ บางวิธีความเสี่ยงสูง ได้เงินมากกว่า แต่โอกาสได้เงินก็จะยากกว่า

การเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เทคนิคเคล็ดลับนั้นไม่ค่อยเยอะเหมือนกับเกมลูกเต๋าชนิดอื่น ๆ เพราะสัญลักษณ์และวิธีการเล่นก็เข้าใจง่าย ไม่ค่อยมีวิธีการผิดแผนเท่าไหร่ ดังนั้นถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ได้กำไรดีเพิ่มมากขึ้น เราขอแนะนำให้คุณ ใช้สูตรเดินเงินมาเพิ่มเติมกับแนวทางในการลงเงินเดิมพันของคุณก็ได้ เช่นการลงเดิมพันแบบแทงทบ หรือสูตรแทงทบย้อนกลับ ซึ่งจะทำให้ระบบการเดินเงินของคุณนั้นเป็นไปอย่างระบบระเบียบ และสามารถคูณกำไรเพิ่มขึ้น แต่ถึงกระนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือได้กำไรและต้องเลิกเล่น เพื่อเป็นการเก็บกำไรมานั่นเอง และสุดท้ายนี้ถ้าคุณฝึกเริ่มต้นเล่นน้ำเต้าปูปลาตั้งแต่วันนี้ เชื่อว่าคุณจะพัฒนากลายเป็นนักเล่นเดิมพันชั้นเซียนในอนาคตได้อย่างแน่นอน